Banner
Banner
Banner
Banner
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
Shadow

 

          “เอกรัฐ” นอกจากผลิตหม้อแปลงไฟฟ้าและแผงเซลล์แสงอาทิตย์ที่มีคุณภาพสูงแล้ว บริษัทฯ ยังให้ความสำคัญกับงานบริการหลังการขายไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน ได้ตั้งศูนย์บริการและขายครอบคลุมทุกภูมิภาค 10 แห่ง เพื่อให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยบุคลากรมากกว่า 70 ท่านที่คอยให้บริการด้วยความรวดเร็ว พร้อมทั้งมีหม้อแปลงไฟฟ้าสำรอง มากกว่า 100 เครื่องไว้สนับสนุน

Contact Sales

Download Catalog

จุดเด่นงานบริการเอกรัฐ

 

ศูนย์บริการเอกรัฐ

จัดตั้งศูนย์บริการและขาย ครอบคลุมทุกภูมิภาค 10 แห่ง เพื่อให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยบุคลากรมากกว่า 100 ท่านที่คอยให้บริการด้วยความรวดเร็ว

ทีมงานบริการ

ทีมงานบริการประกอบด้วยวิศวกรและช่างเทคนิคที่มีประสบการณ์ในงานด้านบริการ และซ่อมบำรุงรักษาหม้อแปลงไฟฟ้ามากกว่า 20 ปี ที่จะให้คำแนะนำ วิเคราะห์สาเหตุ และวิธีการแก้ไขปัญหาของหม้อแปลงไฟฟ้า

อุปกรณ์เครื่องมือ

มีอุปกรณ์เครื่องมือที่ทันสมัย ทั้งเครื่องกรองน้ำมัน และเครื่องทดสอบน้ำมัน ที่ต้องการความรวดเร็วและคุณภาพงานตามาตรฐานต่างๆ พร้อมทั้งได้เพิ่มการบริการที่รวดเร็วทันต่อความต้องการ ด้วยรถบริการทดสอบหม้อแปลงไฟฟ้าเคลื่อนที่ (Mobile Service Test)

หม้อแปลงไฟฟ้าสำรอง

เป็นบริษัทฯ เดียว ที่มีหม้อแปลงไฟฟ้าสำรอง ตั้งแต่ขนาดเล็กจนถึงขนาดใหญ่ มากกว่า 100 เครื่อง ไว้สนับสนุน กรณีหม้อแปลงไฟฟ้าของลูกค้าชำรุด

รถบริการทดสอบหม้อแปลงไฟฟ้าเคลื่อนที่

บริษัท เอกรัฐวิศวกรรม จำกัด (มหาชน) ได้เตรียมความพร้อมในการให้บริการที่รวดเร็วทันต่อความต้องการของลูกค้า ด้วยรถบริการทดสอบหมอ้แปลงไฟฟ้าเคลื่อนที่ (Mobile Service Test) ซึ่งมีคุณสมบัติ ดังนี้

ทดสอบหม้อแปลงไฟฟ้า ทางด้าน Power Factor, Winding Resistance, Turn Ration & Vector Group, Megger&PL.,

 ทดสอบน้ำมันหม้อแปลงไฟฟ้า Dielectric Breakdown

 เป็นเครื่องทดสอบรุ่นใหม่ล่าสุด และมีความแม่นยำสูง

♥ สามารถทำการออกผลการทดสอบที่หน้างานและส่งข้อมูลผ่าน Internet ได้ทันที

♥ สามารถทดสอบหม้อแปลงได้โดยที่หน้างานไม่มีไฟฟ้า

ขอบข่ายงานบริการเอกรัฐ

 

ซ่อมและบำรุงหม้อแปลงไฟฟ้าทุกระบบ
ซ่อมและบำรุงรักษาเครื่องกำเนิดไฟฟ้า

“เอกรัฐ” จำหน่ายอะไหล่เครื่องยนต์ Alternator และอุปกรณ์สำหรับเครื่องกำเนิดไฟฟ้า รวมทั้งบริการติดตั้ง Generator ตามมาตรฐาน ติดตั้งในห้องเก็บเสียง หรือตามความต้องการของลูกค้า

อีกทั้งบริษัทให้บริการการปรับปรุงชุดเครื่องกำเนินไฟฟ้าและ ATS ให้เป็นระบบอัตโนมัติ ขนานเครื่อง กำเนิดไฟฟ้า (Synchronize Generator) ตู้ควบคุม และอุปกรณ์ต่าง ๆ รวมทั้งบริการบำรุงรักษา (Preventive Maintenance) แบบรายครั้งหรือเป็นสัญญาบริการรายปี

นอกจากนั้นบริษัทสามารถให้บริการซ่อม หรือ Overhaul ชุดเครื่องกำเนิดไฟฟ้าของลูกค้าด้วยช่างที่ชำนาญและอุปกรณ์ที่ทันสมัย

บำรุงรักษา On Load Tap Changer

     “เอกรัฐ” มีผู้เชี่ยวชาญด้านหม้อแปลงไฟฟ้าและอุปกรณ์ในตัวหม้อแปลงไฟฟ้า ผ่านการฝึกอบรม จากบริษัทผู้ผลิต  On Load Tap Changer จากประเทศเยอรมัน สามารถให้คำแนะนำ การตรวจสภาพตามวาระ เปลี่ยนอะไหล่ ติดตั้งอุปกรณ์เพิ่มเติม โดยสามารถให้บริการได้ทุกยี่ห้อ และทุกระบบไฟฟ้า

ออกแบบติดตั้งและบำรุงรักษาระบบไฟฟ้า HV และ LV
งานกรองและเปลี่ยนน้ำมันหม้อแปลง
งานถ่ายภาพความร้อน Thermoscan
งาน Over Haul ซ่อมหม้อแปลงไฟฟ้าสูงสุด 25,000 kVA
งานทดสอบหม้อแปลง ทดสอบไฟฟ้า และทดสอบน้ำมันหม้อแปลง ตามมาตรฐาน ISO/IEC 17025
งานใช้เช่าหม้อแปลงไฟฟ้าระบบจำหน่ายมาตรฐานเอกรัฐ ตั้งแต่ 50-3,000 kVA
งานตรวจสอบและรับรองความปลอดภัยระบบไฟฟ้าประจำปี